• xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
Hỗ trợ online
0934 001 894

yahoo

Support
0934 001 894

Đối Tác
Thống Kê
  • Online :3
  • Hôm nay : 36
  • Tháng này : 145
  • Total visits : 165783

Giới Thiệu

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

1. Người tiếp nhận bạn một cách vô điều kiện

Chỉ cần bạn đủ năng lực cho vị trí tuyển dụng, nghiễm nhiên bạn sẽ được làm công việc đó. Đó là nhờ người đã sáng suốt tiếp nhận bạn một cách vô điều kiện. Họ quan sát và đánh giá một cách công bằng nhất, không hề vụ lợi cá nhân. Đây chính là quý nhân của bạn. Nhận ra quý nhân giúp đỡ bạn, phân biệt đâu “bạn- địch” cũng chứng tỏ phần nào năng lực đánh giá nhanh nhạy của bạn.

2. Người thường xuyên nhắc nhở bạn

Đừng cho rằng họ lắm chuyện hoặc thích giết thời gian bằng việc đi chỉ bảo cho người khác. Quan tâm và muốn chỉ dạy cho nhân viên mới như bạn chính là lý do duy nhất. Có quan tâm họ mới hết lòng chỉ bảo, dù cách “dạy dỗ” có phần khiến bạn khó chịu.

Đối với “quý nhân” kiểu này, bình tĩnh và kiên trì là điều bạn cần phải làm được. Hãy lắng nghe và tỉnh táo phân tích những lời chỉ bảo đó, biết đâu cơ hội thăng tiến của bạn lại tăng lên theo cấp số nhân.

3. Cùng nhau “chia ngọt sẻ bùi”

Chốn công sở hiện nay, có được đồng nghiệp để cùng nhau hợp tác và sẻ chia khó khăn hoặc thành công là điều không phải dễ dàng. Có người sẵn sàng giúp đỡ vô tư, hợp tác vui vẻ và cùng chia sẻ thành công nhận được thì đó chính là quý nhân, là đồng nghiệp tốt.

Làm được điều này, trước hết bạn cần gây dựng được niềm tin ở đồng nghiệp. Có tin tưởng bạn họ mới sẵn sàng hợp tác trên tinh thần “cả hai cùng có lợi”. Tuy nhiên, nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, bề ngoài thì săn đón giúp đỡ nhiệt tình, nhưng bên trong chỉ toàn là những âm mưu hòng trục lợi.

4. Người thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm của bạn

Không nên khó chịu hoặc nghĩ xấu những người sẵn sàng và thẳng thắn nói ra những ưu khuyết điểm của mình. Dám nói thẳng, nói thật là điều ít ai làm được đặc biệt lại là ở công sở. Do đó, cần phải bình tĩnh và sáng suốt để tiếp nhận những lời phê bình của họ trên thái độ vui vẻ, hòa đồng. Không tự nhiên mà người ta lại động chạm đến bạn, dù là những điều xấu hoặc tốt. Do vậy, hãy xem xét lại bản thân và trân trọng những đóng góp quý giá của họ.

5. Người biết ủng hộ bạn phát huy ưu điểm

Thời buổi khủng hoảng kinh tế, nguy cơ thất nghiệp luôn là cơn ác mộng của mỗi người. Do đó, nếu biết phát huy kịp đời khả năng của bản thân, cộng thêm sự ủng hộ và khuyến khích của những người xung quanh sẽ là lá chắn cực kỳ vững chãi cho sự nghiệp của bạn.

Kẻ tiểu nhân thường ghen tỵ với những thành công mà người khác đạt được, nên sẽ không bao giờ tán thưởng và thừa nhận năng lực của bạn. Ủng hộ bạn phát huy mọi ưu thế cá nhân một cách công bằng, vô tư chính là quý nhân của bạn.

6. Người biết giữ chữ tín

Quý nhân của bạn không ai khác chính là người có tinh thần trách nhiệm với công việc, biết căn cứ vào năng lực bản thân để nhận định những việc có thể hoặc không thể làm, luôn giữ chữ tín, là tấm gương để bạn học tập và noi theo.

7. Người biết nghĩ cho người khác

Đặt lợi ích cá nhân song hành cùng lợi ích tập thể là những người thường rất thành công trong sự nghiệp. Bởi họ nhận được sự yêu mến và nể trọng từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Hãy học hỏi và thường xuyên giao lưu, hoặc kết bạn với những người có tính cách này, họ sẽ là quý nhân giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

8. Người có thể nổi giận vì bạn

Đối lập với quý mến không phải là hận thù mà chính là lạnh lùng. Do đó, đừng thấy họ cáu giận vì bạn mà nghĩ rằng họ ghen ghét, đố kỵ. Chính vì họ quan tâm và mong muốn bạn làm tốt hơn ở những lần sau nên mới phản ứng dữ dội như vậy. Bình tĩnh và vui vẻ tiếp nhận những lời chỉ bảo có đôi chút gắt gao đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

 

 VỀ CON NGƯỜI:

 

Cán Bộ Quản Lý Điều Hành : Chúng tôi huy tụ được những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có khả năng - khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam (năm 1995).

 

 

Cán Bộ Kỷ Thuật : Gồm một đội ngũ có thời gian dài du học và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vt bị bực thiếảo vệ, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Pháp và Nga.- Cán Bộ Giảng Dạy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 20 năm về đào tạo cảnh sát bảo vệ.

 

Nhân Viên Bảo Vệ : Được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do đội ngũ giảng viên và cố vấn của Công ty chúng tôi biên soạn.

 

+  VỀ THIẾT BỊ :

 

- Các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ, điều mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với mọi người xung quanh.

 

- Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chính các hệ thống Camera quan sát, Chống, Báo trộm, hệ thống PCCC, hệ thống bộ đàm, tư vấn miễn phi cho quý khách hàng có nhu cầu.

 

 

 

 Các tin khác

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM DƯƠNG KHANG Văn phòng đại diện: Ô8a, Lô DC10, Đường D16,KDC Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương Địa chỉ Công ty : Số 87, Đường D06, KDC Việt Sing, KP4, An Phú, Thuận An, Bình Dương Số Điện Thoại. 0274.3764680, Fax: 0274.3764681.Website: baovenamduong.com Mobile: Mr.Nam 0934.001.894